ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน ผู้สนับสนุน

ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก ) · จดหมายใหม่ 0 ฉบับ



ประวัติข้อมูลส่วนบุคคล
ภาพของสมาชิก
เรตติ้ง
 
ตัวเลือกเพิ่มเติม
ตัวเลือกเพิ่มเติม
บันทึกย่อ
พยนต์(กาฬสินธุ์) ไม่มีบันทึกย่อ.
ประวัติและข้อมูล
พยนต์(กาฬสินธุ์)
ระดับที่ 4 VIP แฟนพันธ์แท้PS
43 ปี
ชาย
ยังไม่ได้เพิ่มข้อมูลที่อยู่
วันเกิด ก.ย.-18-1973
ความสนใจ
ไม่มีข้อมูล
ข้อมูลการใช้งานเว็บบอร์ด
วันที่สมัครสมาชิก : 11-July 12
มีสมาชิกเข้ามาดูประวัติ(ครั้ง) : 46,943*
การกระทำครั้งสุดท้าย : เมื่อวาน, 11:16
เวลาตามท้องถิ่น : Feb 26 2017, 10:53
512 โพสต์ (0 โพสต์ต่อวัน)
ช่องทางการติดต่อสื่อสาร
AIM ไม่มีข้อมูล
Yahoo ไม่มีข้อมูล
ICQ ไม่มีข้อมูล
MSN ไม่มีข้อมูล
* ข้อมูลในหน้าประวัติจะอัพเดตทุกๆ 1 ชั่วโมง

พยนต์(กาฬสินธุ์)

VIP_ Group1

*****


หัวข้อ
โพสต์
คอมเมนต์
เพื่อน
รายการ
เครื่องซักผ้าฝาหน้า ฮิตาชิ อาการยางขอบประตูขาด ทำให้เวลาซักน้ำไหลออกตลอด ต้องแก้ไขอย่างไร?หรือต้องเปลี่ยนขอบอันใหม่ ครับ และรบกวนใครมีเบอร์0.บริการฮิตาชิ ขอด้วยครับ...
เปิดเครื่องครั้งแรกมีภาพ และเสียงแป๊ปเดียวภาพค้างแต่มีเสียงอยู่ ซักครู่ภาพจะออกจางๆและขาวมัวไป vgh.+25. Vgl-5. อาการนี้จุดเสียจะอยุ่ที่ใดครับ
จอแก้วหน้าแบน 21นิ้ว แท่นGL1 ชิพใต้ปิ้นTDA11116nตัวเดียว อาการรับภาพจากจูนเนอร์ไม่ได้ วัดไฟAGC.ได้0v. BTL.30v.ไม่ขยับขึ้น_ลงตอนสั่งจูนครับ วัดไฟที่ขา40 วันชิพ(AGC_out.)ในวงจรเขียน1.13v.แต่วัดได้0v.ทดลองเปลี่ยนจูนเนอร์และลงเมม.ใหม่แล
้วครับยังเหมือนเดิม แต่รับภาพทางAV.ปกติครับ ขอแนวทางสมาชิกทุกท่านด้วย ขอบคุณครับ.
แอร์mitsu sufo. (มิตซุย ยูโฟ) ขนาด12000BTU.รุ่นที่มีตัวเลขหลอดไฟโชว์ระดับอุณหภูมิที่หน้าเคริ่อง หนูกัดสายไฟขาด และกัดสายเทอร์โม.ที่เสียบอยู่หน้าเคริ่องขาดหมด เคริ่องเปิดไม่ติด จัดการบัดกรีใหม่ตามสีทุกสาย และบัดกรีสายเทอร์โม2เส้นที่เป็นสายสีดำเหมือนกัน(น่าจะสลับกันได้)แล้วลองเปิดเคริ่
อง ปรากฏว่าติด คอม.ทำงานรู้สึกเย็น ไม่ถึงนาที คอม.ตัด และหน้าเคริ่องฟ้องระหัสE4.ค้าง อยากทราบว่าระหัสที่เขาฟ้องคิออะไรครับ ขอรบกวนเพิ่อนช่างทั้งประเทศ ให้ความรู้ด้วย ขอบคุณล่วงหน้าเลยครับ
จอแบนไอซีหลังร่อง เปิดไปสัก5ถึง10นาทีจะมีอาการเสียงดังป๊อดๆๆๆออกลำโพง ไม่เคยเจออาการนี้ครับวัดไฟบีบวกได้110นิ่งๆครับ รบกวนทุกท่านด้วย
คนที่เข้ามาคนล่าสุด


2 Feb 2017 - 12:13


13 Jan 2017 - 12:09


13 Nov 2016 - 11:10


1 Oct 2016 - 22:37


8 Sep 2016 - 20:32

คอมเมนต์
ไม่มีคอมเมนต์เพิ่มเติมจากสมาชิกคนอื่น พยนต์(กาฬสินธุ์).

เพื่อน

58 โพสต์
ครั้งสุดท้ายที่เข้ามา : 22nd August 2016 - 12:02
แสดงรายชื่อเพื่อนทั้งหมด
Lo-Fi ; ประหยัดแบนวิธ,โหลดเร็ว NUMRED : 26th February 2017 - 10:53